ViOne – Xu hướng lựa chọn thực phẩm an toàn & thân thiện

Lựa chọn thực phẩm an toàn, được kiểm duyệt kỹ lưỡng đã và đang trở thành 1 xu hướng tiêu dùng mới trong những năm gần đây. Với những ưu điểm vượt trội: tươi ngon, giàu dinh dưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, các loại thực phẩm an toàn đã mang đến những giá trị tuyệt vời sức khỏe con người.

Xu hướng sử dụng thực phẩm an toàn

Sử dụng các loại thực phẩm an toàn đã và đang trở thành xu hướng được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Theo đó, các loại thực phẩm trước khi được bán tới tay người tiêu dùng phải trải qua quy trình gieo trồng và kiểm định kỹ lưỡng. Thậm chí, nông sản gieo trồng được khuyến cáo không nên dùng bất kỳ các chất hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật nào.

Tại sao bạn nên chọn thực phẩm an toàn 1

Lựa chọn thực phẩm an toàn là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay

Với quy trình được kiểm định nghiêm ngặt đó, thực phẩm an toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Lựa chọn nguồn giống tốt, được tuyển chọn kỹ lưỡng
  • Hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất, thuốc bảo quản thực vật vào trong quy trình sản xuất
  • Các loại thực phẩm được phát triển trong môi trường sạch, không bị ô nhiễm
  • Sản xuất bởi các thương hiệu uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối thực phẩm sạch.

Xu hướng lựa chọn thực phẩm an toàn, sạch, đảm bảo vệ sinh đã và đang phát triển trên thế giới, giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội tiếp cận các sản phẩm giàu dinh dưỡng, an toàn, tốt cho sức khỏe.

Tại sao bạn nên chọn thực phẩm an toàn 2

Những thực phẩm sạch thường tốt cho sức khỏe và giàu giá trị dinh dưỡng

Tại Việt Nam, với thực trạng là các thực phẩm ngày càng bày bán tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng thì việc sử dụng thực phẩm sạch cũng đang trở thành 1 xu hướng được nhiều người tin dùng.

Tại sao bạn nên chọn các sản phẩm gạo ViOne?

Gạo là 1 trong những loại thực phẩm thiết yếu, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các gia đình Việt. Bạn nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm gạo ViOne bởi:

+ Gạo an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe: Các loại gạo ViOne được đánh giá là sản phẩm không gây tác hại cho sức khỏe người dùng, trái lại, nó cung cấp các nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể

+ Gạo giàu dinh dưỡng: Gạo ViOne được tuyển chọn bởi những giống lúa chất lượng, được nghiên cứu, kiểm tra khắt khe trong phòng thí nghiệm trước khi áp dụng vào thực tế, mang đến những loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao

Tại sao bạn nên chọn thực phẩm an toàn 3

Nhiều người thường lựa chọn những sản phẩm gạo sạch, an toàn

+ Quá trình sản xuất gạo đảm bảo sạch: Quá trình sản xuất gạo ViOne đảm bảo  không bị lẫn tạp chất, không chất tẩy trắng, chất bảo quản, với hệ thống nhà máy sản xuất được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

+ Gạo đặc sản, được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo thơm ngon: Các loại gạo ViOne được kiểm duyệt thường trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, vừa đảm bảo an toàn, vừa đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm gạo ngon, thơm, mềm, dẻo.

+ Xu hướng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn: Việc sử dụng các loại gạo an toàn, được kiểm duyệt kỹ lưỡng đã trở thành xu hướng được nhiều người tin dùng. Vì vậy, đây là yếu tố quyết định khiến gạo ViOne là sản phẩm tin cậy được nhiều người lựa chọn.

ViOne – Thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất thực phẩm an toàn, được kiểm duyệt kỹ lưỡng

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất gạo hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn, ViOne đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

 

Gạo ViOne – Thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng

Với các loại gạo đặc sản Thái Bình được tuyển chọn kỹ lưỡng, dựa trên quy trình sản xuất đảm bảo an toàn từ đồng ruộng đến bàn ăn, ViOne mang đến những loại gạo dẻo, thơm ngon, đảm bảo an toàn như gạo Thơm Lài, gạo Bắc Hương, gạo ST24…. 100% các sản phẩm gạo ViOne đều được sản xuất với hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại.  Áp dụng khoa học công nghệ hiện đại tiên tiến trong thời đại 4.0 chính là nền tảng giúp thương hiệu ViOne vươn tầm quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới đối với gạo và các sản phẩm từ gạo.

Ngoài các sản phẩm về gạo, ViOne còn phát triển thêm các dòng sản phẩm từ bún và phở, với mong muốn mang đến các dòng sản phẩm chất lượng, mang hương vị truyền thống nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Với sứ mệnh trân trọng nâng niu, phát triển giá trị hạt gạo, ViOne tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm bún tươi, phở khô, phở tươi, phở ăn liền… đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. 100% sản phẩm bún, phở ViOne đều:

Sản phẩm bún tươi ViOne được nhiều người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng lựa chọn

+ Đảm bảo chuẩn sạch, không chứa các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Sản xuất dựa trên quy trình khép kín từ đồng ruộng đến bàn ăn

+ Thương hiệu có hệ thống phân phối tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc

ViOne – Chắp cánh thương hiệu lúa gạo Việt vươn tầm thế giới!