GẠO TÁM NON – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG

Liên hệ

  • Giống lúa thơm truyền thống mà người dân vẫn gọi đơn giản là Tám thơm luôn cho chất lượng gạo ngon nhất khi trồng trên những thửa ruộng phù sa mà mỡ của Đồng bằng Bắc bộ.
  • Lúa được thu hoạch sớm (lúa non) cho hạt cơm đậm đà hơn, dẻo dai, mùi thơm đặc trưng của gạo “quê”, gợi nhớ hương vị quê hương.
  • Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo giữ nguyên hương vị tự nhiên, vệ sinh an toàn thực phẩm

Vione cam kết

  • Thơm ngon thượng hạng

    Thơm ngon thượng hạng

  • Quy trình sạch từ đồng ruộng đến bàn ăn

    Quy trình sạch từ đồng ruộng đến bàn ăn

  • Đong đầy tình yêu thương từ bàn tay người lao động

    Đong đầy tình yêu thương từ bàn tay người lao động

Giới thiệu sản phẩm

Gạo Tám Non ViOne – Khẳng định chất lượng vượt trội

Gạo Tám non được gieo trồng trên những thửa ruộng phù sa màu mỡ của đồng bằng châu thổ Sông Hồng. Nồi cơm gạo tám non khi nấu vừa chín tới, chỉ cần hé mở nắp vung là trong nhà, ngoài ngõ đã ngửi thấy mùi thơm lừng. Đặc trưng của gạo tám non là mùi thơm tự nhiên và giàu giá trị dinh dưỡng. Hạt gạo nấu nhanh chín, dẻo, có giá trị dinh dưỡng cao

Đặc trưng “gạo quê” của đồng bằng Bắc Bộ

Gạo Tám non là sản phẩm đặc trưng của đồng bằng Bắc Bộ, gợi nhớ hương vị truyền thống. Mỗi lần thưởng thức, giống như bạn được trở về với ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

Gạo tám non trên những cánh đồng quê mang theo nhiều ký ức

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, khép kín

Tại ViOne, quy trình sản xuất gạo đạt tiêu chuẩn, có giấy kiểm nghiệm về chất lượng gạo của Chi cục VSATTP, do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng

Thương hiệu uy tín, xuất hiện tại nhiều siêu thị, đại lý uy tín trên toàn quốc

Thương hiệu gạo ViOne uy tín, đã xuất hiện tại nhiều hệ thống siêu thị. Bạn có thể dễ dàng đặt mua gạo tám non ViOne tại các cửa hàng trên toàn quốc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Đong gạo vào nồi vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch

Bước 2: Đổ nước theo tỷ lệ 1 gạo; 1,2 nước (có thể điều chỉnh lượng nước tùy theo khẩu vị)

Bước 3: Nấu chín như các loại gạo thông thường (hạn chế mở nắp nồi hoặc đảo cơm khi nấu)

(Ngon hơn khi ngâm gạo 30 phút trước khi nấu)