PHỞ TƯƠI VIONE
Liên hệ
- KLT: 500g
- Đặc điểm: sợi phở vừa mềm vừa dai, dễ thấm gia vị, màu trắng tự nhiên, giữ trọn vị thơm – ngọt – bùi của gạo.
- Quy tắc chất lượng: Sử dụng nguyên liệu tự nhiên từ gạo, nước, muối. Cam kết không sử dụng hóa chất độc hại. Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 về VSATTP.
- Tuân thủ tuyệt đối tiêu chí 3 Không: Không chất tẩy trắng, Không chất tạo dai, Không vị chua.
Giới thiệu sản phẩm
Nâng tầm chất lượng và giá trị Phở truyền thống nhờ áp dụng Công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền khép kín, cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng và VSATTP.
NGUYÊN LIỆU GẠO:
- Hơn 30 năm sản xuất gạo đã giúp ViOne có bí kíp tuyển chọn loại gạo làm Phở ngon nhất.
- Công nghệ xử lý bột gạo độc đáo, thông minh do đội ngũ Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Sinh học của ViOne nghiên cứu, kết hợp công nghệ sản xuất tự động hóa tiên tiến, giúp sợi phở đạt chất lượng ngon nhất.
SỢI PHỞ CHẤT LƯỢNG:
- Vừa mềm vừa dai, độ đàn hồi tốt, không bị bở;
- Sợi phở mướt mịn, dễ thấm gia vị, giúp tăng vị ngon của món Phở;
- Giữ được vị đậm ngọt, thơm bùi và các chất dinh dưỡng của gạo.
Quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn Quốc tế
Hạn sử dụng dài (05 ngày) – Tiện lợi cho chế biến:
- Bảo quản tự nhiên ở nhiệt độ thường trong 15h sau khi sản xuất. Tiện lợi sử dụng: Mở gói và ăn trực tiếp.
- Bảo quản ở nhiệt độ dưới 10 độ C (ngăn mát) trong 05 ngày sau khi sản xuất. Tiện lợi sử dụng: chần qua nước sôi/ hấp nóng/ quay lò vi sóng trước khi sử dụng.
Một số món ăn có thể chế biến với phở tươi ViOne:
Phở tươi ViOne được tin dùng tại:
Nhiều hệ thống siêu thị uy tín:Winmart, Winmart+, Aeon, Hapro BRG
Các chuỗi Thực phẩm sạch: Sói biển, Siba Food, Clever Food…
Các bếp ăn công nghiệp lớn: Nhà máy Samsung Bắc Ninh, các bếp ăn tập thể của hệ thống giáo dục:Vinschool / FPT Education
Các khách sạn, resort 5 sao: Sân Golf King’s Island Hòa Bình
Các đối tác có nhu cầu phân phối, hoặc đặt số lượng lớn từ 10kg trở lên, vui lòng liên hệ hotline: 098 746 8866 (SĐT/Zalo)