GIỚI THIỆU VIONE

ViOne – 1/4 thế kỷ gạo đặc sản Việt Nam – cùng khát vọng vươn tầm Quốc tế

Thương hiệu ViOne thuộc sở hữu công ty TNHH Liên Hạnh – doanh nghiệp sản xuất, chế biến và xuất nhập khẩu gạo hàng đầu của tỉnh Thái Bình – một trong những vựa lúa lớn nhất Việt Nam.

Hơn ai hết chúng tôi luôn thấu hiểu, trân trọng và nâng niu giá trị hạt gạo của quê hương, cung cấp những sản phẩm Chất lượng – Sạch – An toàn.

Toàn cảnh công ty TNHH Liên Hạnh 

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong chọn lọc và sản xuất gạo, các dòng sản phẩm mang thương hiệu ViOne như bún tươi, bánh phở khô, phở ăn liền,… đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng

Với hệ thống nhà xưởng và dây chuyền thiết bị tự động, khép kín, công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, luôn không ngừng học hỏi sáng tạo, chúng tôi tự tin vào năng lực sản xuất với khối lượng lên đến hàng trăm nghìn tấn mỗi năm. Quan trọng hơn nữa, chúng tôi cũng tự tin vào chất lượng của mỗi sản phẩm do mình tạo ra.: SẠCH – NGON- DINH DƯỠNG, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, có năng lực cạnh tranh với thị trường trong nước và cả Quốc tế.

Với nội lực và tinh thần hợp tác, Liên Hạnh mong muốn trở thành Người đồng hành tin cậy của Quý Khách hàng, cùng kim chỉ Nam là mục tiêu kiến tạo thêm giá trị cho hạt gạo, cung cấp những sản phẩm CHẤT LƯỢNG – SẠCH – AN TOÀN, đưa hạt Gạo Việt Nam vươn tầm thế giới.

Chúng tôi hân hạnh được chào đón Quý đối tác, nhà phân phối, khách hàng mong muốn hợp tác cùng chúng tôi. Với những sản phẩm chất lượng cao, cùng chính sách hợp tác hấp dẫn, ViOne tự tin sự hợp tác này sẽ mang lại những giá trị to lớn cho hai bên nói riêng và cho ngành lúa gạo Việt Nam nói chung.

Toàn cảnh nhà máy của công ty TNHH Liên Hạnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ViOne luôn đặt chất lượng làm kim chỉ Nam cho mọi mục tiêu phát triển, với mong muốn mang đến sản phẩm Gạo tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi tự hào vì sự nghiêm túc và tỉ mỉ trong từng quy trình sản xuất, từ đồng ruộng đến bàn ăn, để gạo ViOne thực sự là món quà trân quý mà đất mẹ thiên nhiên ban tặng.

Các sản phẩm từ gạo ViOne luôn được thị trường trong và ngoài nước đón nhận

Sản phẩm bún tươi, phở tươi nhãn hiệu ViOne hiên ddanng bán tại siêu thị, cửa hàng TPS

Sản phẩm phở ăn liền nhãn hiệu ViOne

Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng đổi mới, cải tiến sản phẩm của mình để có thể mang đến những sản phẩm gạo chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Video giới thiệu công ty TNHH Liên Hạnh & nhà máy sản xuất các sản phẩm ViOne