GIỚI THIỆU VIONE

Uy tín của thương hiệu ViOne gắn liền với hơn 30 năm phát triển của Công ty TNHH Liên Hạnh – doanh nghiệp trọng yếu của tỉnh Thái Bình trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, xuất nhập khẩu gạo & các sản phẩm từ gạo như bún, phở….

 

  BỀ DÀY LỊCH SỬ TỪ NĂM 1992…

Xuất phát từ kinh nghiệm và hiểu biết khi buôn bán nhỏ lẻ lâu năm trong lĩnh vực gạo của một gia đình quê hương Thái Bình – một trong những vựa lúa lớn nhất của Việt Nam, năm 1992, Xưởng gạo đầu tiên của ViOne đã được mở tại tỉnh Thái Bình, đặt viên gạch nền móng cho sự phát triển bền vững trong suốt hơn 30 năm. 

QUY MÔ Nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm TOP LỚN NHẤT miền Bắc

Dựa vào nội lực mạnh mẽ 30 năm của ViOne, cộng thêm sự hỗ trợ đặc biệt của chính quyền tỉnh Thái Bình, ViOne được đầu tư lớn để trở thành một trong số ít Nhà máy sản xuất lương thực- thực phẩm LỚN NHẤT của khu vực miền Bắc.

Diện tích nhà xưởng rộng tới 28,000m2, công suất sản xuất hàng năm đạt 80,000 tấn gạo, 7,000 tấn bún phở, cung cấp cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT 4.0

ViOne là một trong số ít đơn vị đầu tư mạnh cả về kinh phí và nhân lực cho việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất các sản phẩm Gạo – Bún – Phở truyền thống của Việt Nam.

Chúng tôi lắp đặt nhiều dây chuyền sản xuất tự động, khép kín; đồng thời sở hữu những công nghệ tiên tiến lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Đây là minh chứng rõ ràng cho tư duy đột phá, nhanh nhạy của đội ngũ lãnh đạo Công ty trong xu thế toàn cầu 4.0.

TUÂN THỦ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

ViOne áp dụng Hệ thống Quản lý và Quy trình Kiểm soát Chất lượng vô cùng khắt khe, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang bất cứ thị trường nào trên thế giới.

Chúng tôi đạt các chứng nhận VSATTP được cấp bởi các Tổ chức độc lập uy tín hàng đầu thế giới:

ISO 22000:2018 (tổ chức GIC Singapore)

FSSC 22000 v5 (tổ chức FSSC Hà Lan)

HOẠT ĐỘNG R&D

Bộ phận R&D của ViOne bao gồm 100% Kỹ sư Công nghệ Sinh học và Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm, tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn của Việt Nam. 

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến các công thức mới nhằm nâng cao vị ngon độc đáo của các sản phẩm Gạo – Bún – Phở, từ đó nâng tầm chất lượng và giá trị cho các đặc sản truyền thống của Việt Nam.

HỆ THỐNG NHÂN LỰC BỀN VỮNG

Nhờ sử dụng nhiều dây chuyền tự động hóa và bước đầu áp dụng quản lý số, hệ thống nhân lực của ViOne trở nên tinh gọn, hoạt động khoa học và đạt năng suất tối ưu nhất.

Hơn 200 công nhân lành nghề, có kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm Gạo – Bún – Phở truyền thống. Gần 40 cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi trong quản lý và thực thi các kế hoạch sản xuất – kinh doanh của ViOne. 

TRÁCH NHIỆM QUỐC GIA

ViOne tự hào được Tổng cục Dự trữ Quốc gia lựa chọn là một trong những đơn vị cung cấp thóc, gạo nhằm mục tiêu đảm bảo an ninh lương thực của cả nước.

“NGÔI SAO” CỦA TỈNH THÁI BÌNH

ViOne là thương hiệu thường xuyên được các cơ quan ban ngành, các cấp lãnh đạo tỉnh Thái Bình lựa chọn để giới thiệu, quảng bá trong các hoạt động xúc tiến thương mại trong nước và thế giới.

VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Từ năm 2018, các sản phẩm Bún – Phở ViOne chính thức được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn trên thế giới: Nhật Bản – Đài Loan – Nga – CH Séc – Canada…

CAM KẾT

Với năng lực bền vững hơn 30 năm, thương hiệu ViOne cam kết sẽ là đối tác tin cậy, mang đến giá trị hợp tác tích cực – cùng có lợi, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng cả trong và ngoài nước.

Chúng tôi đã được nhiều đối tác uy tín lựa chọn trong việc cung cấp sản phẩm và các dịch vụ khác.