BÚN PHỞ VIONE – VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

LỊCH SỬ TỪ NĂM 1992

Khởi đầu từ một Xưởng gạo lớn tại tỉnh Thái Bình – một trong những vựa lúa lớn nhất của Việt Nam, ViOne từng bước vững chắc phát triển đi lên, mở rộng quy mô, trở thành doanh nghiệp “đầu đàn” của địa phương.

Hơn 30 năm gắn bó và đi lên từ hạt Gạo, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực sản xuất Gạo – Bún – Phở của Việt Nam.

TOP NHÀ MÁY LỚN NHẤT MIỀN BẮC về sản xuất lương thực – thực phẩm

Diện tích Nhà xưởng: 28,000m2

Diện tích Kho chứa: 14,000m2

ViOne sở hữu độc quyền nhiều bí quyết làm Bún – Phở với công nghệ thông minh, sáng tạo, lần đầu tiên có tại Việt Nam, nâng tầm Bún – Phở Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

NGUYÊN TẮC CHẤT LƯỢNG

Tuân thủ nghiêm ngặt Quy trình kiểm soát Chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất, đảm bảo mỗi sản phẩm ViOne xuất ra khỏi xưởng đều phải đạt tiêu chuẩn: Ngon – Sạch – An toàn – Chất lượng.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Hệ thống sản xuất tại Nhà máy của ViOne được chứng nhận VSATTP cấp bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới, như: ISO 22000:2018 (GIC Singapore) và FSSC 22000 v.5 (Hà Lan).

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

Các sản phẩm Phở khô, Bún tươi sấy khô sản xuất tại Nhà máy của ViOne đã được nhiều đối tác trải nghiệm và tin tưởng, xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới, như: Nhật – Nga – Ba Lan – CH Séc – Đài Loan… Với công suất sản xuất lớn, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo đầy đủ số lượng hàng hóa, với chất lượng cao, theo đúng tiến độ thời gian mong muốn của đối tác xuất khẩu.

ĐỐI TÁC CÓ NHU CẦU XUẤT KHẨU BÚN – PHỞ KHÔ CHẤT LƯỢNG CAO, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Ms. Trần Thanh Huyền

Email: lienhanh68@gmail.com