THIỆN CHÍ HỢP TÁC – CÙNG NHAU TĂNG TRƯỞNG

Sự phát triển của đối tác chính là uy tín của ViOne. Sự phát triển của ViOne góp phần đẩy mạnh uy tín của đối tác. Đó là nguyên tắc trong hợp tác của chúng tôi. 

CHUNG MỤC TIÊU

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác có chung mục tiêu: Cung cấp, lan tỏa và thiết lập THÓI QUEN HÀNG NGÀY sử dụng thực phẩm NGON – SẠCH – AN TOÀN – DINH DƯỠNG, vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

PHÉP NHÂN LỢI ÍCH

Mỗi một hoạt động hợp tác đều phải mang đến giá trị CÙNG NHAU TĂNG TRƯỞNG. Sự phát triển của đối tác và sự phát triển của ViOne đều được coi trọng như nhau.

I CHIẾT KHẤU TỐI ƯU

Chính sách chiết khấu của ViOne không chỉ dựa trên doanh số, mà còn dựa trên các giá trị khác của đối tác: tầm nhìn, triết lý kinh doanh, thương hiệu…

Bởi vậy, chúng tôi cam kết mang đến chính sách chiết khấu cao nhất cho đối tác.

HỖ TRỢ MARKETING

Chúng tôi thiện chí, tích cực trong các hoạt động san sẻ giá trị Marketing và Kinh doanh cùng đối tác, nhằm mục tiêu cung cấp giá trị cao nhất cho người tiêu dùng.

Các hoạt động hỗ trợ: hình ảnh thương hiệu, chương trình promotion, nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng, tư vấn các phương án kinh doanh phù hợp với đặc trưng của ngành hàng Gạo – Bún – Phở…

 

Muốn đi nhanh – hãy đi một mình. Muốn đi xa – hãy đi cùng nhau!

HOTLINE HỢP TÁC: Sđt/Zalo: 098 746 8866 (SĐT/Zalo) 098 746 8866