NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng của thương hiệu ViOne được công ty TNHH Liên Hạnh đầu tư với quy mô rộng lớn, quy trình khép kín, đạt chuẩn Quốc tế, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến.

Là một trong những thương hiệu đi đầu về sản xuất lúa gạo của cả nước, công ty TNHH Liên Hạnh nằm trong cụm Công nghệ thị trấn Vũ Thư với diện tích gần 3ha được quy hoạch phù hợp với mô hình sản xuất thực phẩm sạch

Thương hiệu ViOne thuộc sở hữu công ty TNHH Liên Hạnh – doanh nghiệp sản xuất, chế biến và xuất nhập khẩu gạo hàng đầu của tỉnh Thái Bình – một trong những vựa lúa lớn nhất Việt Nam.

Xưởng sản xuất diện tích lớn

Nhà xưởng ViOne 1

Nhà xưởng ViOne được thiết kế với diện tích rộng, quy mô lớn

Xưởng sản xuất quy mô với diện tích trên 15.000 mét vuông được thiết kế, lắp đặt và vận hành đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 về an toàn thực phẩm.

Với xưởng sản xuất lớn, đáp ứng được việc sản xuất lượng lớn gạo và các chế phẩm từ gạo. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng hạt gạo.

Nhà xưởng ViOne 2

Nhà xưởng được đầu tư đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nền sàn bằng sơn epoxy đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh, dễ thoát nước, không có các khe, góc cạnh dễ tích bẩn,…

Hệ thống mái tôn lạnh, cao….với thiết kế hệ thống thông gió có màng lọc khuẩn đẩy áp tạo ra môi trường sản xuất sạch, an toàn đảm bảo nguyên tắc một chiều, không khí luôn luôn thổi từ khu vực cấp độ sạch cao sang khu vực có cấp độ sạch thấp hơn

Quy trình sản xuất một chiều từ nguyên liệu đến sản phẩm

Quy trình sản xuất các sản phẩm thương hiệu ViOne được sản xuất một chiều từ nguyên liệu đến sản phẩm, đảm bảo các sản phẩm được làm dựa trên quy trình khép kín.

Quy trình sản xuất thương hiệu ViOne được thiết kế đồng bộ

Máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp được thiết kế đồng bộ. Các vị trí tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được sử dụng nguyên liệu chọn lọc phù hợp với thực phẩm không làm thôi nhiễm chất độc hại

Đội ngũ cán bộ công nhân viên đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tay nghề cao

Công nghệ chế biến tiên tiến với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm. Tất cả đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi áp dụng vào thực tế, mang đến sự an toàn, chất lượng cho các sản phẩm mang thương hiệu ViOne.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm được tuân thủ tuyệt đối coi trọng cả từ khâu chọn nguyên liệu đến quá trình sản xuất kiểm soát mối nguy theo ISO 22000:2018, FSSC 22000:2022 đảm bảo mỗi sản phẩm ra khỏi nhà máy là 1 sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng.