BÁNH PHỞ KHÔ
Liên hệ
- Đặc điểm: Bánh phở khô có màu trắng và thơm mùi tự nhiên từ gạo, có độ đàn hồi tốt, không dễ gãy. Sau khi nấu, bánh phở mềm dai, mướt mịn như Phở tươi, dễ quyện thấm gia vị.
- Quy tắc chất lượng: Sử dụng nguyên liệu tự nhiên từ gạo, nước, muối. Cam kết không sử dụng hóa chất độc hại. Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và tiêu chuẩn FSSC 22000 về VSATTP.
- Tuân thủ tuyệt đối tiêu chí 3 Không: Không chất tẩy trắng, Không chất làm dai, Không chất bảo quản.
Giới thiệu sản phẩm
Mềm – dai – ngon như Phở tươi:
- Nguyên liệu gạo: nhờ kinh nghiệm 30 năm sản xuất gạo, ViOne có bí kíp tuyển chọn loại gạo làm Phở khô ngon nhất.
- Công nghệ xử lý bột gạo độc đáo, thông minh do Đội ngũ Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Sinh học của ViOne nghiên cứu, kết hợp dây chuyền sản xuất tiên tiến lần đầu tiên có tại Việt Nam, giúp sợi phở sấy khô vẫn giữ trọn dinh dưỡng và vị thơm tự nhiên của gạo. Sau khi luộc, sợi phở vừa mềm vừa dai, bề mặt mịn mướt dễ thấm gia vị.
Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn tuyệt đối
Nấu được nhiều món – đơn giản – tiện lợi:
- Phở nước: nấu 2 phút, sợi mềm như Phở tươi.
- Phở xào: ngâm nước lạnh 3 phút cho sợi phở vừa mềm vừa dai, sau đó xào cùng các thực phẩm kết hợp.
Phở khô ViOne tôn vinh ẩm thực Việt Nam:
Phở khô ViOne đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến nhiều thị trường lớn ở Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Canada…
Các đối tác có nhu cầu phân phối, hoặc đặt số lượng lớn, vui lòng liên hệ hotline: 098 746 8866. (SĐT/Zalo)