Giới thiệu thương hiệu ViOne

ViOne – 1/4 thế kỷ gạo đặc sản Việt Nam – cùng khát vọng vươn tầm Quốc tế

Thương hiệu ViOne thuộc sở hữu công ty TNHH Liên Hạnh – doanh nghiệp sản xuất, chế biến và xuất nhập khẩu gạo hàng đầu của tỉnh Thái Bình – một trong những vựa lúa lớn nhất Việt Nam.

Hơn ai hết chúng tôi luôn thấu hiểu, trân trọng và nâng niu giá trị hạt gạo của quê hương, cung cấp những sản phẩm Chất lượng – Sạch – An toàn.

Toàn cảnh công ty TNHH Liên Hạnh 

Gần 30 năm phát triển, không ngừng đổi mới và cập nhật những công nghệ tiên tiến, chúng tôi tự hào đa dạng các dòng sản phẩm từ lúa gạo: gạo ViOne, phở khô ViOne, bún tươi ViOne, phở ăn liền ViOne… Các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng, được đối tác trong và ngoài nước ưa chuộng, đánh giá cao.

Đặc trưng của sản phẩm ViOne là đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế; chuẩn sạch – 100% từ thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong sản phẩm. Đó chính là nền tảng bền vững tạo nên uy tín của thương hiệu ViOne.

Chúng tôi hân hạnh được chào đón Quý đối tác, nhà phân phối, khách hàng mong muốn hợp tác cùng chúng tôi. Với những sản phẩm chất lượng cao, cùng chính sách hợp tác hấp dẫn, ViOne tự tin sự hợp tác này sẽ mang lại những giá trị to lớn cho hai bên nói riêng và cho ngành lúa gạo Việt Nam nói chung.

Toàn cảnh nhà máy của công ty TNHH Liên Hạnh

Hướng tới mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, ViOne đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu cả nước và vươn tầm Thế giới trong lĩnh vực sản xuất, chế biến gạo và những sản phẩm từ gạo. 

Sứ mệnh: Cung cấp GẠO và sản phẩm từ gạo Chất lượng cao – Sạch – An toàn, góp phần giúp bà con nông dân làm giàu từ hạt lúa, khẳng định vị thế của gạo Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi:

+ Tín: Luôn giữ chữ Tín là danh dự, là vũ khí cạnh tranh trong quan hệ hợp tác.

+ Tâm: Luôn lấy chữ Tâm là nền tảng vững chắc cho chất lượng sản phẩm – vì sức khỏe cộng đồng.

+ Khát vọng: Luôn cầu tiến và cập nhật những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của khu vực và thế giới. Luôn không ngừng học hỏi, mở rộng sản phẩm và thị trường.

Các sản phẩm từ gạo ViOne luôn được thị trường trong và ngoài nước đón nhận

Bún tươi và phở khô – 2 sản phẩm thế mạnh của thương hiệu ViOne

Sản phẩm phở khô ViOne

Sản phẩm phở ăn liền ViOne được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

 

Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng đổi mới, cải tiến sản phẩm của mình để có thể mang đến những sản phẩm gạo chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu của thị trường.