BUỔI THAM QUAN ĐẦY BỔ ÍCH CỦA THẦY CÔ – PHỤ HUYNH – HỌC SINH TRƯỜNG TẠI CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Vừa qua, phòng Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy, thầy cô và phụ huynh của các trường học thuộc quận Cầu Giấy đã về tham quan và làm việc cùng ViOne. Đây là các trường học đang sử dụng sản phẩm bún phở tươi cho bữa ăn hàng ngày của học sinh.

Phụ huynh học sinh cùng các thầy cô và các bạn nhỏ tỏ ra rất thích thú khi tham quan quy trình sản xuất các sản phẩm ViOne. Với công nghệ sản xuất hiện đại và tiệt trùng, mọi sản phẩm ViOne đều đảm bảo sạch sẽ, an toàn, từ đồng ruộng đến bàn ăn.

Buổi tham quan thu hút được 45 phụ huynh, học sinh và thầy cô tham gia

Sau buổi tham quan, đoàn giáo dục quận Cầu Giấy chia sẻ sự yên tâm khi được chứng kiến và hiểu quy trình sản xuất bún phở tươi ViOne theo tiêu chuẩn VSATTP Iso 22000:2018, đảm bảo Sạch – Ngon – Dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe của học sinh.

Quy trình ViOne đảm bảo chuẩn SẠCH

Các bạn học sinh cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều chuyến đi bổ ích như thế này để hiểu hơn về quy trình làm ra sản phẩm vệ sinh.

Không ngừng nâng cấp mỗi ngày để nâng cao chất lượng phục vụ, ViOne tự tin mang đến các sản phẩm sạch, thơm ngon, giàu dinh dưỡng, với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn từ đồng ruộng đến bàn ăn.

Hi vọng sẽ có nhiều chuyến tham quan hơn nữa để mọi người hiểu hơn về quy trình sản xuất sản phẩm sạch ViOne.