GẠO – SỰ KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG NIỀM VUI

Trong suốt hơn 30 năm phát triển, Gạo luôn là mầm gieo cho những bước tiến mới của ViOne. Bí quyết chất lượng của Gạo – Bún – Phở ViOne đều bắt nguồn từ hạt Gạo. 

Từ bát cơm trắng dẻo, ngọt thơm…

ViOne tuyển chọn nhiều loại gạo đặc sản, đúng gốc, không pha trộn, mang đậm hương vị bữa cơm Việt: gạo ST24 – Top 3 gạo ngon nhất thế giới, gạo Thơm lài – đặc sản của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, gạo Tám non nức tiếng miền Bắc, gạo nếp cái hoa vàng tiến Vua… Bên cạnh đó, ViOne cũng là doanh nghiệp chính thống nhập khẩu nhiều loại gạo đặc sản của thế giới: gạo Thái Lan hảo hạng, gạo Japonica Nhật Bản.

Gạo ViOne đã trở nên quen thuộc với hàng triệu gia đình từ nhiều năm nay. Là một trong những doanh nghiệp lâu đời và lớn nhất của tỉnh Thái Bình về sản xuất và chế biến gạo, mỗi năm, ViOne cung cấp từ 70,000 – 80,000 tấn thóc gạo, mang đến những bữa cơm ngon cho gia đình sum vầy.

Đến những sợi bún, sợi phở mềm dai, đượm vị

Gạo là khởi đầu của ViOne, Gạo cũng là sự dẫn dắt ViOne đi trên con đường đúng và rộng mở. Từ hạt Gạo, ViOne đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi đầu tư nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm từ Gạo, như Bún tươi, Phở tươi, Bún khô, Phở khô…

Gạo tiếp tục là cội nguồn cho thế mạnh của Bún – Phở ViOne, khi đạt được VỊ NGON khác biệt, do biết chọn loại Gạo phù hợp nhất cho Bún – Phở. 

Hơn nữa, ViOne còn nâng tầm chất lượng và giá trị các sản phẩm truyền thống của người Việt, thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại, tự động hóa vào sản xuất, giúp Bún – Phở Việt Nam đạt được tất cả tiêu chuẩn của thực phẩm sạch cao cấp.

Hơn 30 năm gắn bó và đi lên từ hạt Gạo, chúng tôi tự hào Gạo là bí quyết riêng cho tất cả các sản phẩm ViOne!