GẠO THƠM LÀI – THƠM NGON ĐẾN HẠT CUỐI CÙNG

4.7/5 - (118 votes)

Liên hệ

  • Món quà quý giá cho sức khỏe, dành tặng gia đình, người thân, bạn bè
  • Hương gạo thơm, hạt gạo trắng, hạt thuôn dài, nấu lên dẻo đặc trưng
  • 100% gạo từ thiên nhiên, không chất bảo quản, được sản xuất dựa trên quy trình khép kín từ đồng ruộng đến bàn ăn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Vione cam kết

  • Thơm ngon thượng hạng

    Thơm ngon thượng hạng

  • Quy trình sạch từ đồng ruộng đến bàn ăn

    Quy trình sạch từ đồng ruộng đến bàn ăn

  • Đong đầy tình yêu thương từ bàn tay người lao động

    Đong đầy tình yêu thương từ bàn tay người lao động

Giới thiệu sản phẩm

Gạo có chất lượng vượt trội, phù hợp với khẩu vị người Việt

Nếu chọn một loại gạo mà chất lượng vượt trội so với giá tiền để làm quà hoặc giới thiệu cho người khác, chắc chắn rất nhiều người sẽ chọn gạo Thơm lài.

Gạo Thơm lài như một món quà mà thiên nhiên quá ưu ái: hạt gạo thuôn dài, đều đặn và trắng trong, khi nấu lên có mùi thơm nhẹ quyện trong từng hạt cơm dai ngọt, dẻo mà lại không gây cảm giác ngán. 

Vì sao gạo Thơm Lài lại có vị thơm ngon đến vậy?

Gạo Thơm Lài mỗi năm chỉ có một vụ, được gieo trồng 6 tháng trên những cánh đồng được bù đắp phù sa màu mỡ của dòng sông Mê Kông nên cây lúa có điều kiện tối ưu để phát triển.

Gạo Thơm lài ViOne được sản xuất dựa trên quy trình khép kín, công nghệ đạt chuẩn, mang đến những sản phẩm gạo không chỉ an toàn mà còn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. 

Video giới thiệu thương hiệu ViOne

Thương hiệu gạo Thơm Lài uy tín, chất lượng được bày bán tại các hệ thống siêu thị lớn

Gạo thơm lài ViOne được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Liên Hạnh, sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các siêu thị lớn & hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng gạo thơm lài ViOne

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Đong gạo vào nồi, vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch.

Bước 2: Đổ nước theo tỷ lệ 1 gạo: 1,2 nước (có thể điều chỉnh lượng nước tùy theo khẩu vị)

Bước 3: Nấu chín như các loại gạo thông thường (hạn chế mở nắp nồi hoặc đảo cơm khi nấu)