Bún Mắm Riêu Cua

Liên hệ

  • Đặc điểm: Có sẵn gói xốt 2 vị: vị mắm ruốc Huế cho bún trộn và vị riêu cua cho bún nước. Sợi bún sau khi luộc sẽ dai mềm như bún tươi, quyện thấm với nước xốt rất ngon.
  • Quy tắc chất lượng: tiêu chuẩn ISO 22000:2018 về VSATTP. Cam kết không sử dụng hóa chất độc hại.
  • Tuân thủ tuyệt đối tiêu chí BÚN 3 Không: Không chất tẩy trắng, Không chất làm dai, Không chất bảo quản.

Vione cam kết

  • Thơm ngon thượng hạng

    Thơm ngon thượng hạng

  • Quy trình sạch từ đồng ruộng đến bàn ăn

    Quy trình sạch từ đồng ruộng đến bàn ăn

  • Đong đầy tình yêu thương từ bàn tay người lao động

    Đong đầy tình yêu thương từ bàn tay người lao động

Giới thiệu sản phẩm

Một sản phẩm – ăn được 2 món: 

  • Bún trộn vị mắm ruốc Huế: vị đậm đà, sợi bún vừa mềm vừa giòn dai.
  • Bún riêu cua xứ Bắc: vị thanh ngậy, sợi bún mềm như Bún tươi.

Công thức độc quyền từ bí quyết riêng của ViOne:

  • Nguyên liệu gạo làm bún: nhờ kinh nghiệm 30 năm sản xuất gạo, ViOne có bí kíp tuyển chọn loại gạo làm Bún sấy khô ngon nhất.
  • Công nghệ xử lý bột gạo độc đáo, thông minh do Đội ngũ Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Sinh học của ViOne nghiên cứu, kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến lần đầu tiên có tại Việt Nam, giúp sợi bún sau khi sấy khô giữ trọn dinh dưỡng và vị thơm tự nhiên của gạo. Sau khi luộc, sợi bún vừa mềm vừa dai, quyện thấm xốt riêu cua đậm đà.
  • Sản phẩm sử dụng rất tiện lợi, thuận tiện

Dây chuyền sản xuất tự động hóa, khép kín theo nguyên tắc 1 chiều:

Quy trình sản xuất Bún tươi sấy khô của ViOne tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới đóng gói thành phẩm đầu ra. 

Các đối tác có nhu cầu phân phối, hoặc đặt số lượng lớn, vui lòng liên hệ hotline: 098 746 8866 (SĐT/Zalo)